Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Gút, Viêm Khớp

Thống Phong Dược

Điều Trị Hiệu Quả bệnh Gút,Viêm Khớp Luôn Tặng Dùng Thử Miễn Phí Nguồn gốc thảo dược Tự Nhiên

TẶNG THUỐC GUT (GOUT) VÀ VIÊM KHỚP DÙNG THỬ MIỄN PHÍ !

Tặng Miễn Phí cho tất cả những ai MẮC BỆNH GÚT và VIÊM KHỚP muốn dùng thử thuốc : 10 gói thuốc gút, viêm khớp (thuoc gout)Thống Phong Dược tương đương với 5 ngày dùng thuốc và sẽ LUÔN NHƯ VẬY !

Mục Đích của việc Tặng Thuốc:
- Mục đích chính nằm ở quan niệm duy tâm " hợp thầy, hợp thuốc ", người bệnh chọn thuốc nhưng chúng tôi cũng chọn bệnh nhân để chũa trị. Nếu " hợp thầy, hợp thuốc ", chắc chắn bệnh gút hay viêm khớp của bạn sẽ được điều trị hiệu quả !
Lợi ích bệnh nhân Gút ( gout ) và viêm khớp nhận được:
- Người bệnh sẽ có điều kiện kiểm tra thuốc có hợp với cơ địa bản thân không(Vì Cơ địa mỗi người là khác nhau, hợp với mỗi loại thuốc riêng !), đồng thời Tiết kiệm chi phí Kinh Tế, tránh mất tiền vào những loại thuốc không hiệu quả !
- Bài thuốc gia truyền ( thuốc bắc ) với thành phần 100% tự nhiên có hiệu quả điều trị bệnh gút và viêm khớp rất cao, và Hoàn Toàn Không Gây Tác Dụng Phụ ( ngoài tác dụng có thể gây nóng vì thành phần bài thuốc có nhiều vị mang tính nhiệt)
Chúng tôi làm việc trực tiếp với người bệnh, không phải đơn vị làm thương mại, thuốc được sản xuất hoàn toàn mới khi có người đăng ký, không để lưu cữu lâu ngày, đảm bảo kết quả chữa trị tốt nhất.


 Điều kiện để đăng ký dùng thử thuốc Gút và viêm khớp Thống Phong Dược:
- Kết quả chũa trị bệnh Gút và Viêm Khớp của bài thuốc Thống Phong Dược là rất cao gần 60 năm qua nhờ chúng tôi và người bệnh đã tuân thủ tuyệt đối các điều kiện cụ thể sau
*Quan trọng: XIN VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG DÒNG DƯỚI ĐÂY để nắm đầy đủ Thông tin - Đây là Điều Kiện Đầu Tiên ! Bạn không đọc hết sẽ bỏ qua những thông tin quan trọng gây lãng phí thời gian !
1- CHÚNG TÔI CHỈ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI BỆNH, trừ trường hợp người bệnh cao tuổi, khó khăn trong việc giao tiếp. Mọi trường hợp đăng ký hộ người khác chúng tôi sẽ rất hạn chế.
2- Chúng tôi không giới hạn về lứa tuổi, vùng miền địa lý để đăng ký dùng thử, tuy nhiên CHỈ ƯU TIÊN NHỮNG NGƯỜI CÓ Ý THỨC VỚI SỨC KHỎE BẢN THÂN: Nếu bạn chưa thực sự cần thiết tìm 1 bài thuốc cho căn bệnh của mình hoặc coi thường tác hại của bệnh Gout, viêm đa khớp, xin vui lòng không liên hệ ! Xin hãy dành cơ hội cho những người có nhu cầu cấp thiết hơn !
3- Việc tặng thuốc là Cách làm thuốc của gia đình chúng tôi ĐÂY KHÔNG PHẢI CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ  HAY KHUYẾN MÃI , CŨNG KHÔNG PHẢI CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN GÌ CẢ - Vì vậy nếu bạn quan tâm vì mục đích đó chúng tôi xin lỗi không phục vụ được các bạn !
4- Chúng tôi sẽ không tiếp nhận các thông tin qua tin nhắn ! Vì điều kiện công việc, chúng tôi không kiểm tra được bình luận hoặc tin nhắn, vì vậy để tránh trường hợp bị sót thông tin,  nếu đăng ký bạn vui lòngGỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP đến Số ĐT : , để đồng thời chúng tôi sẽ kiểm tra, tư vấn tình trạng người bệnh. 
5- Trong trường hợp người bệnh liên lạc thông qua người giới thiệu mà chưa rõ các thông tin ở đây, chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp thông tin về người giới thiệu để kiểm tra, qua đó có thể giải thích được toàn bộ những điều kiện cần thiết.
6-Bệnh Gut ( bênh Gout) là bệnh Mãn Tính , không thể Khỏi hẳn. Nếu tìm được loại thuốc hợp với cơ địa người bệnh . cộng thêm chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý thì thời gian tái phát sẽ lâu hơn, cơn đau bớt hơn thôi. Vì vậy nếu ai có tư tưởng muốn tìm 1 bài thuốc để điều trị dứt điểm căn bệnh này thì xin nói trước: thuốc gut Thống Phong Dược không làm được điều đó và cũng KHÔNG CÓ loại thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn bệnh Gut
7- Thuốc chống chỉ định với những người đang mắc bệnh Trĩ, lý do vì thành phần thuốc có nhiều vị mang tính Nhiệt, gây nóng khi sử dụng
Việc đăng ký dùng thử thuốc gút ( thuoc gout) Thống Phong Dược chính vì vậy rất đơn giản nhưng cũng khá khó khăn nếu người bệnh ko đồng ý tất cả điều kiện trên
Thông tin địa chỉ liên hệ: 
Nếu bạn đã đọc kĩ và đồng ý các điều kiện chúng tôi đặt ra bạn có thể đăng ký dùng thử bằng cách liên lạc với số điện thoại của chúng tôi. Hoặc có thể tìm hiểu thêm về các thông tin địa chỉ liên hệ ở đây:ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Xem thêm:
- Giới thiệu Bài thuốc Đông Y gia truyền điều trị bệnh Gút (benh gout), Viêm Khớp:  
- 


- 


- 


- Rất mong sự phản hồi của các bạn !

Thuốc Đông Y Gia Truyền Điều Trị Hiệu Quả bệnh Gut, Viêm Khớp, Viêm Đa khớp dạng thấp và Thoái hóa khớp

34 comments:

 1. mình 35t, mình bị bệnh gout nay 10 năm, chữa nhiều nơi cũng chưa khỏi! Mình muốn xin thuốc dùng thử.
  Địa chỉ: Nguyễn Hồng Thi
  66 kp1 Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
  Điện thoại 0968233386
  Cám ơn bạn nhiều!

  ReplyDelete
 2. Tôi bị gút mãn tính đã dùng nhiều loại thuốc chưa thấy đỡ. Nay muốn dùng thử Thống Phong dược
  Đc: Nguyễn Văn cương - khối Tân Giang huyện tuần giáo tỉnh điện biên
  DT 0912600990

  ReplyDelete
 3. Mình 33t bị gút 1 năm rồi ,công việc mình làm hơi nặng nhọc ,từ khi bị bệnh mình rất khó khăn và bất tiện với công việc.Lên mạng tìm thấy trang này mình rất vui,bạn có thể giới thiệu sơ lược về giá cả,liều dùng ,thời gian dùng bao lâu cho mình biết được không,Nếu vui lòng mình có thể dùng thử thuốc được không bạn.Thanks bạn nhiều.....Mình tên là Ngô Xuân Hiếu 457/21 Tổ 9/10- khu phố 1- phường Tân Thuận Đông -Q.7 tphcm. Email:Ngoxuanhieu81@gmail.com

  ReplyDelete
 4. Bạn có thể xem thông tin cụ thể ở các đường link ngay trong bài viết này nhé. Ví dụ phần giới thiệu đầu tiên là thành phần thuốc và hướng dẫn sử dụng. Để liên hệ bạn vào phần "Thuốc và liên hệ" ở menu trên cùng nhé hoặc click vào chữ "Liên hệ" trong bài viết

  ReplyDelete
 5. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 6. Chào nhà thuốc!
  Chồng tôi hiện nay 25 tuổi , mới phát hiện bị gout và bệnh viêm hang vị dạ dày rải rác, hôm nay lên mạng tìm hiểu biết nhà thuốc có chữa bệnh gout,tôi xin nhờ nhà thuốc giúp chồng tôi, theo kết quả khám của chồng tôi thì chỉ số gout là 438, hàm lượng cholesterol trong máu cao hơn mức cho phép, tôi muốn hỏi xem loại thuốc này có phù hợp với chồng tôi không vì chồng tôi còn bi bệnh dạ dày nữa, uống thuốc có trị được dứt điểm không, sau bao lâu, uống khoảng bao nhiêu thang thì khỏi hẳn. Nếu được mong Nhà thuốc cho tôi xin ít thuốc dùng thử. Nhà thuốc chuyển giúp tôi về địa chỉ: 310 Nguyễn Văn Linh, tổ 17,Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.
  Người nhận: Nguyễn Thị Tuyết Nhung SDT 01649612898
  Email: luckystar.0505@gmail.com
  Tôi Rất hi vọng nhận được sự giúp đỡ của nhà thuốc, tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc

  ReplyDelete
  Replies
  1. Gửi chị Nhung, sau đây là nội dung trả lời về bệnh của chồng chị:
   1- Chồng chị bị bệnh Gout hơi sớm và còn ở mức độ nhẹ (chỉ số axituric bình thường ở nam giới khoảng 420), và thêm 1 số bệnh khác => chế độ sinh hoạt ăn uống của chồng chị có vấn đề.
   2- Bệnh Gút là bệnh viêm khớp mãn tính và KHÔNG có thuốc nào điều trị KHỎI HẲN, đây là điều chắc chắn, nhưng thông tin về các bài thuốc tuyên bố chữa khỏi bệnh này đều là thông tin sai sự thật, mời chị tìm hiểu kĩ.
   3- Vì lý do trên nên mặc dù thuốc Thống Phong Dược của gia đình tôi có tác dụng hiệu quả với căn bệnh này (và không ảnh hưởng đến bệnh dạ dày của chồng chị) nhưng cũng không dám đưa ra khẳng định rằng sẽ điều trị dứt điểm căn bệnh của chồng chị, nếu hợp với cơ địa người bệnh thì bệnh nhân sẽ lâu không tái phát và nếu tái phát thì cơn đau sẽ đỡ đau hơn mà thôi.
   4- Với tình trạng như chồng của chị, lời khuyên đưa ra là để điều trị bệnh Gout có thể dùng bất kì loại thuốc nào trên thị trường tùy theo thể trạng và điều kiện kinh tế của nhà mình, vì bệnh của anh nhà mới ở mức độ nhẹ. Tiếp đến cần chú ý chế độ ăn uống kiêng khem + sinh hoạt tập luyện khoa học, uống nhiều nước,..nhân cường thì tật nhược. Chúc gia đình anh chị mạnh khỏe .

   Delete
  2. Em muốn đăng ký thuốc để dùng thử. em mới phát hiện ra mình bị gout đc nữa tháng. em bị xưng ở ngón chân cái. mấy hôm đầu đêm đến đau nhức không ngủ được:
   Trương văn An.
   Thôn thanh miếu- xã việt hưng- huyện văn lâm- tỉnh Hưng yên.
   SDT: 0976804090
   Em xin chân thành cám ơn

   Delete
 7. Chồng mình năm nay 35 tuổi mới phát hiện bị bệnh gout. Mình muốn đăng ký dùng thử thuốc của gia đình. Nếu được xin gửi về đ/c Lương Thị Bạch Trung. Trường THCS Khổng Lào - Phong Thổ - Lai Châu

  ReplyDelete
 8. SĐT: 01239269279. Mình xin chân thành cảm ơn!

  ReplyDelete
 9. mình muốn đăng kí nhận thuốc thử cho bố mình.ông năm nay 60t.bị gout đã 4 năm .uống thuốc nào cũng ko hết.nếu được xin gửi về
  cô thị tuyền
  địa chỉ : 16 đường số 5 khu phố 5 phường linh xuân quận thủ đức tp.hcm
  sdt: 01264624124

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thưa chị, trước hết xin chị hiểu rõ: bệnh Gút là bệnh mãn tính và KHÔNG có thuốc nào chữa hết được căn bệnh này. Nếu sử dụng thuốc hợp với cơ địa người bệnh thì bệnh sẽ lâu tái phát hơn thôi. Vì vậy nếu chị chấp nhận và vẫn có nhu cầu dùng thuốc Thống phong dược thì vui lòng xác nhận lại, chúng tôi sẽ gửi thuốc cho chị dùng thử.

   Delete
 10. Chào nhà thuốc! Em ở Phú Yên. Bố em năm nay 60 tuổi, bị bệnh gout gần 20 năm nay. Cũng đã dùng nhiều thuốc Đông, Tây y, thuốc nam, thực phẩm chức năng, đã điều trị ở nhiều bệnh viện tỉnh, TW nhưng chỉ bớt khi dùng đến thuốc, cơn đau ngày càng tăng, các mắt ngón tay, chân đã hình thành hạt tô phi, axit uric 600-700. Em muốn đăng ký cho bố dùng thử Thống phong dược. Nếu được xin nhà thuốc gửi về địa chỉ của bố em: Ông Nguyễn Kỳ Ngọc, địa chỉ" Chi cục thuế huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Số điện thoại: 0979390426.
  Em rất mong nhận được sự quan tâm của nhà thuốc. Em xin chân thành cảm ơn!

  ReplyDelete
 11. Chảo Cô,
  Tôi tên Chung Hùng sinh năm 1950, binh gout 10 năm nay. Lúc đầu thi vài năm sưng đau 1 lần. đền nay thì 1 thang 1 sưng đau 2 lần. Có đi BS trị nhưng hết thuốc được 5 đến 7 ngày là đau lại. Đọc được trang web Diều trị gout bằng Đông Y Gia Truyền của Cô nên tôi rất mừng và xin được dùng thử, nếu hợp cơ địa của tôi, tôi xin tiep tục mua dung. Xin Co tư vấn Bịnh tôi như vậy dung thuốc bao lâu thì hết bịnh.
  Thành thật cám ơn Cô.
  Địa chỉ: Chung Hùng số 261 Bình Giả F8 TP Vung Tàu

  ReplyDelete
 12. Chảo Cô,
  Tôi tên Chung Hùng sinh năm 1950, binh gout 10 năm nay. Lúc đầu thi vài năm sưng đau 1 lần. đền nay thì 1 thang 1 sưng đau 2 lần. Có đi BS trị nhưng hết thuốc được 5 đến 7 ngày là đau lại. Đọc được trang web Diều trị gout bằng Đông Y Gia Truyền của Cô nên tôi rất mừng và xin được dùng thử, nếu hợp cơ địa của tôi, tôi xin tiep tục mua dung. Xin Co tư vấn Bịnh tôi như vậy dung thuốc bao lâu thì hết bịnh.
  Thành thật cám ơn Cô.
  Địa chỉ: Chung Hùng số 261 Bình Giả F8 TP Vung Tàu

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thưa bác- bệnh Gút là 1 bệnh nan y và mãn tính. Vì vậy rất tiếc phải thông báo với bác rằng không có loại thuốc nào chữa hết hẳn căn bệnh này. Đồng nghĩa với việc người bệnh phải chấp nhận uống thuốc điều trị lâu dài. Nếu thuốc hợp với cơ địa người bệnh thì bệnh sẽ lâu tái phát hơn thôi. Ngoài ra để điều trị căn bệnh Gút có hiệu quả thì bên cạnh việc uống thuốc gút bác cần phải uống thêm thuốc bổ thận vì thận của người bị bệnh Gút phải hoạt động nhiều hơn người bình thường, về lâu dài nếu không chú ý có thể dẫn đến suy thận. Còn đối với bài thuốc của gia đình tôi thì thời gian uông thuốc là 100 ngày (bách nhật) sau đó nếu có tái phát thì chỉ cần uống nhắc lại 1, 2 gói nhỏ là được. Nếu bác xác định rõ thực trạng của căn bệnh này và vẫn có ý định muốn dùng thuốc của gia đình tôi thì vui lòng xác nhận lại, tôi sẽ gửi thuốc đểt cho bác dùng thử. Lưu ý nếu bác đăng ký lấy thuốc xin cho thêm số điện thoại liên hệ !

   Delete
 13. Mình tên Nguyễn Trọng Tài, 31 tuổi. Đã bắt đầu có dấu hiệu sưng và đau chân cách đây 4 năm, nhưng lúc đó mình đi khám bệnh thì chỉ số axit uric là 420. Thời gian gần đây, chân mình đau nhức nhiều hơn, đi xét nghiệm lại thì chỉ số đã lên 586. Bây giờ, chân tay mình sưng to, rất đau và nhức, dù đã uống thuốc Tây để điều trị nhưng vẫn không thấy thuyên giảm. Hôm nay, đọc được những thông tin trên trang web của bạn, mình thấy rất vui. Mong bạn có thể gửi thuốc dùng thử cho mình để mình tiếp tục quá trình điều trị căn bệnh này. Mình ở địa chỉ: 560 Huỳnh Tấn Phát (cửa hàng Viettel), P. Tân Phú, Q.7, Hồ Chí Minh. Số điện thoại của mình: 0983.0983.38. Cảm ơn bạn và gia đình bạn rất nhiều!

  ReplyDelete
 14. Cảm ơn bạn và gia đình bạn rất nhiều! 0905755232

  ReplyDelete
 15. Cảm ơn bạn và gia đình bạn rất nhiều!0988878232

  ReplyDelete
 16. Chào bạn.
  Mình là Thế m Anh.mình bị gút từ năm 2008 đến nay vẫn chưa đỡ,thấy bạn nói nhà bạn có thuốc chữa trị nên mình muốn dùng thử.mình rất muốn chữa trị,kinh phí hết bn nếu bênh có tién triển m chữa trị đến cùng.
  Mình mong đc dùng thử và đc bạn tư vấn.
  Hoàng Thế Anh
  Thôn 5 - Xã Vũ Thắng - Huyện Kiến Xương - Tỉnh Thái Bình
  Tle: 0974.999.690

  ReplyDelete
 17. Mình là Hoàng Thế Anh 35t.mình bị gút từ năm 2008 đến nay vẫn chưa đỡ.mình muốn dùng thử thuốc của gđ bạn.mình hy vọng hợp với cơ địa của m.mong dc bạn tư vấn và giúp đỡ.
  Dc của mình: Thôn 5- Xã Vũ Thắng - Huyện Kiến Xương - Tỉnh Thái Bình
  Đt: 0974.999.690

  ReplyDelete
 18. Mình muốn dùng thử thuốc của bạn,mình bị từ năm 2008 đến nay vẫn k đỡ.
  Hoàng Thế Anh
  Thôn 5 - vũ thắng - kiến xương - thái bình
  Đt : 0974999690
  Rất mong đc ban tư vấn giúp đỡ.
  Cảm ơn bạn nhiều

  ReplyDelete
 19. mình bị gout củng lâu rồi, mới vừa mổ cục tophi dưới gan bàn chân trái, giờ đầu gối phải bị cứng khớp không đi lại được. mình muốn dùng thử thuốc của bạn.
  Phan Văn Phương
  93/yt ấp Thanh Hóa - Xã Hố Nai 3 - H Trảng Bom - T Đồng Nai
  Đt :0938028339
  Rất mong được bạn tư vấn và giúp đỡ
  Cám ơn bạn nhiều

  ReplyDelete
 20. Mình xin chân thành cảm ơn gđ bạn.m đã nhận đc thuốc và đang dùng thử.nếu bệnh có tiến triểnm sẽ liên lạc để mua thuốc tiếp tục sử dụng để điều trị.
  Mình muốn hỏi,gđ bạn gửi thuốc cho mình thì đã thanh toán cước phí chuyển phát nhanh chưa hay khi nhận đc thuốc mình mới thanh toán.
  Mình hỏi vậy cũng chỉ để chắc chắn và k gđ đã thanh toán rồi,khi nhận đc thuốc m phải thanh toán nữa.như vậy để cho 1 số kẻ xấu lợi dụng và làm mất đi lìng tin của ng hệnh với gđ bạn.
  Lần nữa m xin cảm ơn gđ bạn.

  ReplyDelete
 21. Xin chào nhà thuốc , mình tình cờ được người bạn giới thiệu tới bạn với hy vọng có thể chữa trị được bệnh gut cho ông xã nhà mình . Mặc dù đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng đến nay vẫn chưa thuyên giảm , ông xã mình mắc bệnh gút đã mấy năm nay , 2 bên mắt cá chân đã nổi cục tophi và thường xuyên đau mặc dù chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt , mình rất hy vọng được nhà thuốc giúp đỡ . Địa chỉ nhà mình
  Nguyễn Văn Việt - 65 Đình Đoài - Ngọc hải - Đồ Sơn - Hải Phòng
  Xin chân thành cảm ơn.

  ReplyDelete
 22. Xin chào nhà thuốc , mình tình cờ được người bạn giới thiệu tới bạn với hy vọng có thể chữa trị được bệnh gut cho ông xã nhà mình . Mặc dù đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng đến nay vẫn chưa thuyên giảm , ông xã mình mắc bệnh gút đã mấy năm nay , 2 bên mắt cá chân đã nổi cục tophi và thường xuyên đau mặc dù chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt , mình rất hy vọng được nhà thuốc giúp đỡ . Địa chỉ nhà mình
  Nguyễn Văn Việt - 65 Đình Đoài - Ngọc hải - Đồ Sơn - Hải Phòng
  Xin chân thành cảm ơn.

  ReplyDelete
 23. Tôi năm nay 37 tuổi mới bị gout
  Nếu quý công ty có thuốc đặc trị tôi sẽ mua để điều trị
  Theo hướng dẫn quý công ty cho dùng thử
  Tôi muốn sử dụng thử xem kết quả chữa bệnh thế nào:
  Địa chị:
  Phạm Ngọc Chuyên - trường THPT Quỳnh Lưu 2- Quỳnh lưu - Nghệ An

  Xin cảm ơn!

  PS: Hiện cơ quan tôi có rất nhiều người bị gout. đã uống nhiều thuốc nhưng vẫn không khả quan. Mong gặp thầy hay thuốc tốt

  ReplyDelete
 24. Tôi năm nay 33 tuổi và bị bệnh gout đã 4 năm rồi sinh hoạt nhiều khi rất khó khăn,nay đọc được thông tin này tôi xin đăng kí dùng thử thuốc và có ý định sử dụng lâu dài vì tôi hiểu căn bệnh này.Xin cảm ơn
  Địa chỉ : Đoàn Văn Xuyên Trường PTDTBT THCS xã Phúc Khoa - Tân Uyên - Lai Châu.
  ĐT: 0971321929.
  Xin cảm ơn nhà thuốc

  ReplyDelete
 25. mình 36t, chú của mình bị bệnh gout nay 10 năm, chữa nhiều nơi cũng chưa khỏi! Mình muốn xin thuốc dùng thử.
  Địa chỉ: Số 6B-Tổ 12-Khu Phố 1,P.Trảng Dài,TP.Biên Hòa,Đồng Nai
  Điện thoại 090 109 1080
  Cám ơn bạn nhiều! Trân trọng!

  ReplyDelete
 26. TÔI ĐÃ BỊ BỆNH GUOT HÀNH HẠ KHOẢN GẦN 10 NĂM TÔI ĐÃ UỐNG ĐỦ CÁC LOẠI THUỐC KHI NGHE BẠN BÈ NGƯỜI THÂN HOẶC XEM QUÃNG CÁO TRÊN BÁO ĐÀI,NHƯNG HIỆN NAY BỆNH VẪN CÒN TIẾN TRIỂN TÔI XIN TƯ VẤN VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH CHỬA TRỊ, HIỆN NAY THÌ BỤNG TÔI RẤT TO VÀ CHÂN TAY THÌ RẤT ĐAU ĐI LẠI THẬT LÀ KHÓ KHĂN . ĐỊA CHỈ CỦA TÔI VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY XÃ TÓC TIÊN, HUYỆN TÂN THÀNH, TỈNH BÀ RỊA- VŨNG TÀU SĐT: 0909223179 XIN CÃM ƠN.

  ReplyDelete
 27. Mình xn bị cao uric máu. Muốn được dùng thuốc thử để điều trị uric cao va gout
  Gửi giúp mình địa chỉ: 208/38 Trần quý cáp, Tiến phú, Tiến lợi, TP Phan Thiết, Bình Thuận
  Họ và tễn: Phạm đình an
  0902006337
  Cám ơn gia đình

  ReplyDelete
 28. Vinh - Vĩnh Phúc
  Tôi bị gut đã 6 năm hiện nay thi thoảng lại bị đau, axits uric 578mml. tôi xin nhận thuốc dùng thử. Xin gửi về A Vinh 35 trần hưng đạo - TX Phúc yên - Vĩnh Phúc. ĐT 0917869739 xin chân thành cảm ơn

  ReplyDelete
 29. Mình tên phan nguyễn hải huy.mình bị gout cũng hơn 2 năm nay.mình muốn xin thuốc về dùng thu.mình o 233/3 ap me tân hiệp châu thành tiền giang sdt 0984862697.mình bị sưng khớp gối và các đầu ngón chân

  ReplyDelete
 30. Minh 45 tuoi mới phat hien gout xong rat dau tai ngon chan cái chỉ số gout thì kt 3 noi đều khác biệt noi chung là khg luc nao minh khg nho den no chỉ muon no thuyen giam. Nhà thuoc cho dùng thử xin chan thành cảm on gủi theo dc Đào văn chiến khu 10 tt Than uyên lai châu đt 0983786180

  ReplyDelete

Thống Phong Dược
093.533.8533 - 0228.368.201
- P.207 nhà N2, p.Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
- 88/114 Mạc Thị Bưởi, Thành phố Nam Định

GỬI TIN NHẮN LIÊN HỆ